• Noi Com dien Tu SHARP KS-COM11V
  • Noi Com dien Tu SHARP KS-COM11V
  • Noi Com dien Tu SHARP KS-COM11V
Thiết kế đẹp, vỏ ngoài bằng nhựa cách nhiệt tốt, độ bền cao

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM11V di chuyển, sử dụng an toàn, tiện lợi và giúp cho cơm bên trong nồi được giữ ấm lâu ngay cả khi sản phẩm không được cắm điện.

 

Dung tích 1 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình có từ 2 – 4 người

 

Dây điện rút cho phép người dùng bảo quản nồi cơm điện thuận tiện

 

3 mâm nhiệt cho nhiệt lượng tỏa đều, nấu cơm chín nhanh, tiết kiệm điện năng

Mâm nhiệt trên nắp thiết kế đặc biệt giữ cho nước không rơi trở lại vào cơm, giúp giữ cơm ấm, mềm, không bị nhão, mâm nhiệt này có thể tháo rời, tiện vệ sinh.

 

Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính Poly-Flon siêu bền, giúp cơm chín tơi, ngon

Không bám dính vào thành và đáy nồi, dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Ngoài ra, lòng nồi thiết kế tay cầm cách nhiệt ở 2 bên hông giúp bạn đặt và nhấc lòng nồi ra khỏi thân nồi nhanh chóng, không sợ bị bỏng, nóng.

 

Nhiều chức năng nấu tự động, hẹn giờ linh hoạt 

Nồi cơm điện thiết lập các chức năng là nấu gạo thường, nấu cháo, cơm trộn, gạo nếp, làm bánh, nấu kỹ, giữ nóng giúp bạn chế biến món ăn đa dạng, dễ dàng.

Bên cạnh đó, với chức năng hẹn giờ bạn có thể chọn thời gian nấu thích hợp với từng món ăn khác nhau, yên tâm làm công việc khác mà không sợ thức ăn bị cháy khét.

Sản phẩm còn thiết kế đồng hồ kỹ thuật số giúp bạn tùy chỉnh giờ nấu cơm trước từ 1 tiếng đến 24 tiếng, đảm bảo luôn có cơm nóng sẵn sàng cho gia đình bạn thưởng thức mọi lúc.