ĐẦU ĐĨA BLU-RAY SAMSUNG BD-H5900


 

About This Product

Samsung Smart Blu-ray H5900 mang lại chất lượng hình ảnh lớn hơn để thỏa thích giải trí và sự yêu thích của bạn được vui vẻ hơn với giá cả phải chăng.

3D Blu-ray


 

Kinh nghiệm  Full HD thực tế trong cả 2D và 3D .Thưởng thức các chức danh Hollywood 3D mới nhất và xem như là nhân vật yêu thích của bạn thực tế nhảy ra màn hình khi bạn ghép nối máy nghe nhạc Blu -ray này với một TV 3D * và kính 3D màn trập hoạt động .

HD Upconversion

 

Với HD Upconversion , không HD video tự động tăng cường để mang lại cho bạn gần -HD chất lượng . Bạn sẽ thấy tựa đề ưa thích của bạn với các chi tiết và rõ ràng rằng bạn chưa bao giờ thấy trước đây.

Wi-Fi LAN Built-In

 

 Wi-Fi , bạn có thể truy cập tất cả các tính năng thông minh Blu-ray và các ứng dụng của bạn không dây. Đồng bộ và nội dung dòng các thiết bị khác là tốt, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh , máy tính bảng và máy ảnh sử dụng Samsung AllShare .

Apps Built-in for Streaming

 

Khám phá giải trí nhiều hơn và tận hưởng các dịch vụ streaming từ được xây dựng trong các đối tác nội dung + Opera TV Apps trực tiếp từ hệ thống Home Theater của bạn cho phép bạn nghe nhạc , phim ảnh, chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa . *

Miracast

 


Miracast cho phép bạn xem nội dung từ TV của bạn trên các thiết bị di động của bạn , sử dụng các cầu thủ Blu-ray. Kết nối không dây và thưởng thức giải trí truyền hình trên các thiết bị cầm tay của bạn .

USB

 

Truy cập đầy đủ để lưu trữ âm thanh và các tập tin video từ bất kỳ ổ đĩa USB . Điều này nhiều khả năng tương thích cho phép bạn kết nối và chia sẻ nội dung qua cổng USB .

HDMI

 

Kết nối TV và hệ thống âm thanh cho âm thanh chất lượng cao và một trải nghiệm giải trí tốt hơn khi xem phim yêu thích của bạn , chương trình thể thao. Kết nối HDMI truyền video và âm thanh trên một dây cáp .

Dolby ® Digital Plus


Tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi xem truyền hình và nghe phim Internet , âm nhạc Internet và nội dung khác phát lại từ dây hoặc không dây điện thoại di động , máy tính và các thiết bị máy tính bảng.

Dolby True HD

 

Quy trình chuẩn âm thanh stereo 2 kênh theo dõi để cung cấp đầy đủ hiệu ứng âm thanh vòm với tăng cường âm trầm và rõ ràng thoại .

 

DTS Surround

Giải mã nội dung DTS- mã hóa , chẳng hạn như chương trình TV, phim Blu-ray và phương tiện truyền thông , và xử lý nội dung âm thanh nổi để cung cấp một kinh nghiệm tối ưu hóa âm thanh vòm với phản ứng bass tăng cường , thoại rõ ràng và mức âm lượng phù hợp .