• Loa Bose SoundDock III
  • Loa Bose SoundDock III
  • Loa Bose SoundDock III
Loa Bose SoundDock III


SoundDock Series III hệ thống âm nhạc kỹ thuật số cho phép bạn chơi nhạc từ iPod hoặc iPhone và tận hưởng nó với chất lượng âm thanh Bose.
Thiết kế âm thanh độc quyền cung cấp một sự kết hợp độc đáo có kích thước nhỏ và hiệu quả đã được chứng minh.Thuận tiện điều khiển từ xa các hệ thống và cơ bản iPod hoặc các chức năng iPhone, bao gồm danh sách điều hướng.Đầu vào phụ trợ cho phép bạn chơi các thiết bị âm thanh khác.

 

Hiệu suất ngoại cỡ lớn

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số Bose và thiết kế âm thanh tạo ra âm thanh phạm vi rộng, với tính nhất quán và rõ ràng tất cả từ một hệ thống  nhỏ gọn,bạn có thể di chuyển nó dễ dàng từ phòng này sang phòng.

 

Nghe nhạc liên tục

 


 


Thưởng thức giờ nghe nhạc liên tục từ iPhone hoặc iPod của bạn. Hệ thống SoundDock phí thiết bị của bạn bất cứ khi nào nó được cập cảng và cắm vào một ổ cắm trên tường, ngay cả khi những bài hát của bạn đang chơi.

Bạn dễ dàng kiểm soátSử dụng từ xa để hệ thống và tắt, điều chỉnh âm lượng, chuyển bài hát và danh sách nhạc của bạn di chuyển.

 

Mở rộng các giới hạn


 

Nhận được nhiều hơn từ DVD / CD, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động khác. Đơn giản chỉ cần kết nối với thiết bị đầuvào 3,5 mm, và nghe tất cả các âm thanh bạn đã bị mất tích.Làm việc với các iPod mới nhất và các mô hình iPhone