• Loa Bose Compantion 2 Series III
  • Loa Bose Compantion 2 Series III
Loa Bose Compantion 2 Series III


Nâng cấp âm thanh và kinh nghiệm của bạn của bạn
Thích chơi âm nhạc, trò chơi và video trên máy tính của bạn? Chờ đợi cho đến khi bạn thử nó với Companion ® 2 Series III hệ thống loa đa phương tiện. Bạn sẽ tận hưởng hiệu suất tốt hơn đáng kể so với loa và ban đầu của bạn đó là hệ thống loa máy tính giá cả phải chăng nhất của chúng tôi.

  Âm thanh chất lượng cao, hiệu suất, với âm thanh rõ ràng tại bất kỳ khối lượng

  Rộng, âm thanh sống động như thật thực hiện bởi hai loa thanh lịch

  Chơi thêm thiết bị chỉ cần kết nối đến thiết bị đầu vào

  Jack kiểm soát / tai nghe âm lượng trên mặt trước của loa bên phải

Chất lượng âm thanh trong tầm tay

Bạn có thể truy cập vào một thế giới giải trí trên máy tính của bạn. Bose ® kỹ thuật làm cho chắc chắn rằng bạn nghe tất cả chỉ với hai loa. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số độc đáo sản xuất luôn rõ ràng, đầy đủ âm thanh ở bất kỳ khối lượng. Vì vậy, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, video và các nội dung streaming thậm chí nhiều hơn trước.

Một âm trường rộng

Ngồi vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và sẵn sàng để nghe âm thanh đó dường như mở rộng vượt xa các loa thực tế. Nó rộng rãi và sống động như thật, có thể thực hiện bằng cách TrueSpace ® stereo mạch xử lý kỹ thuật số.
Cảm thấy hiệu suấtKhông chỉ chơi âm nhạc, trò chơi và video-cảm thấy chúng tuyệt vời.Bạn sẽ nhận thấy sâu sắc hơn hiệu suất thấp và âm thanh chi tiết hơn, nhờ chuyển thiết kế nội các của loa.

Thiết lập đơn giản, dễ nghe
Tất cả mọi thứ bạn cần là trong hộp, và bạn có thể thiết lập trong vài phút. Điều khiển âm lượng và giắc cắm tai nghe được trên loa phải.
Đầu vào kép cho phép bạn kết nối máy tính của bạn và một nguồn âm thanh vào hệ thống
.Mở rộng các giới hạn
Sử dụng thiết bị đầu vào để mang lại hiệu suất Bose để một nguồn âm thanh như ® iPhone hoặc iPad ®.