• daU BLURAy PANASONIC DMP-BD79GA-K
  • daU BLURAy PANASONIC DMP-BD79GA-K
  • daU BLURAy PANASONIC DMP-BD79GA-K

Tận hưởng hình ảnh chất lượng cao
Đầu Blu-ray mỏng và thời trang được đóng gói với hiệu suất cao. Các mẫu thiết kế nhỏ gọn hấp dẫn và chức năng tiết kiệm năng lượng giúp sản phẩm Blu-ray Panasonic tiêu thụ ít năng lượng càng tốt.

Bạn có thể trải nghiệm chất lượng phim tuyệt vời với khả năng khởi động siêu nhanh DMP-BD79 chơi Full HD Blu-ray này. Sau khi khởi động máy, thời gian cần từ khi phát ra menu để chơi một đĩa ngắn hơn so với mô hình thông thường. Các BD79 cũng cho phép nối mạng gia đình thông minh (DLNA) cung cấp quyền truy cập vào video theo yêu cầu, để giải trí gia đình là trực quan hơn, thoải mái hơn, và rất nhiều niềm vui hơn.

 

 

Kết nối gia đình thông minh- DLNA

 

DLNA- trên đầu Blu-ray Disc™ dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong gia đình. Chia sẽ và xem hình ảnh(JPEG), nghe nhạc (MP3, WMA) và xem phim (AVCHD, WMV) bằng cách đơn giản kết nối qua cổng (LAN). Ví dụ,bạn có thể cài đặt một chương trình đặc biệt trên smartphone và sử dụng nó để truy cập  DLNA-trên PC qua đường truyền Wi-Fi trong một phòng khác. Thiết bị ghi âm DIGA  và  PC  sẽ hoạt động như DLNA server  nơi mà bạn lưu trữ những bộ phim, hình ảnh và những câu chuyện bằng hình ảnh.

 

 

 

Khởi động siêu nhanh, thời gian chờ ít và xem nhiều hơn

 

Ngay sau khi bạn mở nó, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Đó là bởi vì làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi so với một máy thông thường. Tất cả mọi thứ xảy ra nhanh hơn, từ ra trình đơn, để phát lại thực tế, để bắt đầu và tải từ chế độ chờ.

 

 

Dễ dàng thưởng thức nội dung được lưu trữ

 

2013 người chơi bây giờ tương thích với NTFS (NT File System) định dạng bên ngoài ổ đĩa cứng, do đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc, hình ảnh, và nội dung máy quay video lưu trữ trên một ổ cứng bên ngoài.