• daU diA 3D BLURAy PANASONIC DMP-BDT230GA
  • daU diA 3D BLURAy PANASONIC DMP-BDT230GA
  • daU diA 3D BLURAy PANASONIC DMP-BDT230GA
 

Xem nội dung lòng bàn tay-có kích thước trên TV màn hình lớn của bạn với Miracast

Bây giờ bạn có thể xem phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, video, hình ảnh và nhiều hơn nữa từ Android 4.2 hoặc cao hơn, cho phép các thiết bị di động trực tiếp vào TV của bạn. Của Panasonic DMP-BDT230 mới Smart Network 3D Blu-ray Disc ™ được trang bị Miracast, mà làm cho nó có thể chơi nội dung di động trên màn hình lớn. Không crowding thêm khoảng một chiếc điện thoại nhỏ bé để chia sẻ nội dung ưa thích của bạn. Miracast làm cho khám phá và thưởng thức Internet bao gồm phổ biến trực tuyến Ứng dụng-dễ dàng và vui vẻ.


Mở rộng giải trí trực tuyến và ứng dụng lựa chọn


VIERA Connect ™ mang lại giải trí web tốt nhất trực tiếp cho bạn phòng khách. Từ thể thao và video theo yêu cầu, với Skype, chơi game, phim ảnh và nhiều hơn nữa, VIERA Connect đem lại cho bạn nhiều hơn ứng dụng lựa chọn nội dung. làm cho kinh nghiệm trực tuyến lớn hơn, táo bạo hơn, rõ ràng hơn bao giờ hết.

* Các dịch vụ khác có sẵn thông qua VIERA Connect ™. Dịch vụ nội dung mạng được điều hành bởi các nhà cung cấp dịch vụ của mình, và dịch vụ có thể bị ngưng tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần thông báo.

* Netflix không giới hạn truyền tải thành viên yêu cầu.

* Yêu cầu dịch vụ Internet băng thông rộng.

 

Làm cho người lướt web vui hơn nữa

Panasonic DMP-BDT230 Smart Network 3D Blu-ray Disc ™ được trang bị một trình duyệt Internet. Vì vậy, tất cả các trang web yêu thích của bạn thường nhìn thấy từ máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể được hiển thị trên TV màn hình lớn của bạn, sự thoải mái của phòng khách của bạn. Nó làm cho lướt web thú vị hơn, xã hội và thể chia sẻ nhiều hơn ¿một cách tuyệt vời để mang lại cho bạn bè và gia đình gần nhau hơn.


Chuyển đổi 2D-3D


Bộ sưu tập phim của bạn sẽ không bao giờ giống nhau. Bởi vì chuyển đổi 2D-3D cho phép bạn xem DVD yêu thích của bạn và Blue-ray trong rực rỡ 3D, nhờ một quá trình chuyển đổi kỹ thuật số mà thêm chiều sâu sống động và kết cấu tuyệt đẹp. Lựa chọn giữa căn hộ hoặc vòng màn hình các loại, với một loạt các màu sắc khung. Thêm vào đó, các mô hình mới năm 2013 có thể chuyển đổi gần như bất kỳ nội dung thành hình ảnh 3D ngoạn mục.
Streaming Made Simple with Built-In Wi-Fi

Dễ dàng kết nối mạng gia đình


DMP-BDT230 Smart Network 3D Blu-ray Disc ™ được trang bị với một built-in hệ thống Wi-Fi. Có nghĩa là bạn có thể thưởng thức VIERA yêu thích của bạn Connect BD-Live nội dung mà không cần kết nối máy nghe nhạc hoặc toàn bộ Rạp hát tại nhà của bạn qua cáp mạng LAN hoặc bộ điều hợp mạng LAN không dây

* Một môi trường mạng LAN không dây là cần thiết.


 

3D That Practically Leaps From The Screen


Bằng cách áp dụng công nghệ hình ảnh 2D tiên tiến để phát lại 3D, máy nghe nhạc này cung cấp cho bạn một hình ảnh cực kỳ chất lượng cao 3D. Các màu sắc sống động, độ bóng và kết cấu đối thủ chiều sâu và sự rõ ràng của bộ phim.


Chức năng DLNA Phương tiện truy cập dễ dàng hơn

Như một thiết bị được chứng nhận DLNA, Panasonic DMP-BDT230 Smart Network 3D Blu-ray Disc ™ tích hợp với mạng gia đình của bạn để truy cập nhanh và dễ dàng để phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn. Truy cập vào tất cả các bức ảnh của bạn kỹ thuật số (JPEG), âm nhạc (MP3, WMA) và video (AVCHD, WMV) được lưu trữ trên máy tính DNLA chứng nhận của bạn hoặc ổ đĩa mạng, từ bất cứ phòng nào trong nhà của bạn! Loading đĩa không, hay cáp kết nối. Suối tất cả mọi thứ liên tục và không dây.

* Yêu cầu Windows 7 hoặc hệ điều hành trên. Lối chơi phụ thuộc vào hiệu suất máy tính.


Energy Star® Qualified

Tiêu thụ điện năng giảm làm cho sản phẩm này Energy Star ® Đạt Tiêu Chuẩn.