• AMPLy DENON PMA520AE SPE2
  • AMPLy DENON PMA520AE SPE2
 
 
Ampli 2 kênh PMA-520AE với nhiều cải tiến về mạch âm sắc và dùng sò dòng cao loại mới. vẫn trung thành với " sơ đồ" mạch Single-Push-Pull Circuit, nay PMA-520AE được trau chuốt hơn về độ tinh tế trong xử lý phần âm sắc, giúp người nghe cảm thấy dễ chịu và tự nhiên hơn từ âm thanh tái tạo.
 

Advanced High Current (HC) Single-Push-Pull Circuit
Mặt nhôm phay sang trọng
Mạch Loudness
Công suất : 45 W + 45 W ( 8 ohm), 70 W + 70 W (4 ohm)
Kích thước ( C x N X S) : 121 x 434 x 308mm
Trọng lượng: 6.8Kg

Bộ khuếch đại tích hợp với động lực âm thanh nâng cao

PMA-520AE bộ khuếch đại tích hợp tính năng cao hiện tại đơn Push-Pull mạch để đạt được cả hai sức mạnh và chi tiết trong phát lại âm nhạc, đó là tập trung của Denon cho các bộ khuếch đại âm thanh tinh khiết của nó. Việc chuyển đổi chuyển tiếp sử dụng cho đĩa CD và Phono đầu vào có chứa một khí trơ để ngăn chặn sự xuất hiện của tiếng ồn tiêu cực có thể ảnh hưởng đến tín hiệu. Ngoài ra, các bộ phận bền lựa chọn đúng cho những đóng góp của họ cho âm thanh chất lượng, chẳng hạn như các tụ khối có công suất lớn cho các mạch cung cấp điện năng, chất lượng cao Điện trở than âm thanh, và tụ âm thanh chất lượng cao, cũng được sử dụng. Mỗi cá nhân một phần được sử dụng trong cấu hình mạch phản ánh này nhấn mạnh vào độ trung thực cao. Để cải thiện sự tiện lợi, đơn vị điều khiển từ xa đi kèm với PMA-520AE bao gồm các chức năng chính mà kiểm soát Denon máy nghe đĩa CD.


High Current (HC) Single-Push-Pull để xem chi tiết âm nhạc và điện

PMA-520AE kết hợp HC bóng bán dẫn với 2 đến 3 lần hiện nay khả năng cung cấp điện của các bóng bán dẫn điện thông thường cho âm thanh. Hoan nghênh HC Single-Push-Pull Circuit Denon đã được thừa hưởng từ mô hình cao cấp của nó, cùng với một amplifi hoàn toàn riêng biệt thiết kế er, tạo ra một âm thanh mạnh mẽ fi lled với các chi tiết âm nhạc đẹp.

Tốc độ cao, supplycircuit điện công suất cao cho HC Single-Push-Pull

Mạch điện PMA-520AE của sử dụng một tụ khối mà các kỹ sư Denon đã cùng phát triển với một nhà sản xuất các bộ phận và một diode Schottkybarrier có tính năng kháng nội bộ thấp cho tổn thất thấp, thời gian phục hồi ngắn, và tiếng ồn chấn chỉnh không đáng kể. Cung cấp dòng điện ổn định cao này tiếp tục đưa ra sức mạnh ý nghĩa của âm thanh được sản xuất bởi HC Single-Push-Pull Circuit.

Phạm vi hoạt động rộng, hỗ trợ nguồn âm thanh cao cấp

Kiểm soát giai điệu PMA-520AE và điện amplifi mạch er đã được điều chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo đáp ứng tần số lên đến 100 kHz trong quá trình sử dụng thực tế. Ngoài ra, cải tiến trong các mạch tích ngăn chặn tiếng ồn trong các bộ khuếch đại để đạt được độ phân giải âm thanh cao. Các tính năng này và những người khác cung cấp cho các nhiều PMA-520AE của vĩ độ để xử lý các phạm vi rộng của các nguồn âm thanh cao cấp như Super Audio CD và DVD-Audio.

Máy biến áp chính với nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tương tự

Cuộn dây trong máy biến áp điện cho tín hiệu âm thanh và mạch điều khiển đã được tách ra để loại bỏ nhiễu lẫn nhau và uences bất lợi infl trên chất lượng âm thanh. PMA-520AE cũng có một biến riêng biệt để giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi ở "chế độ chờ". Đảm bảo một thiết kế thân thiện với môi trường hơn.