• Loa bo BOSE 301V
  • Loa bo BOSE 301V
  • Loa bo BOSE 301V
  • Loa bo BOSE 301V
 

 

 

This Bose speaker uses proprietary Direct/Reflecting technology to re-create much of a live concert's natural spaciousness   Direct/Reflecting® speaker technology hỗn hợp phản ánh và âm thanh trực tiếp để tái tạo phần lớn rộng rãi tự nhiên một buổi hòa nhạc trực tiếp của.
 
 
 
Flared slot port design lets you enjoy cleaner and deeper performance in the lower frequencies, particularly at high volumes  Flared slot port design thiết kế để giảm nhiễu loạn không khí. Woofer và hình học cổng bổ sung cho nhau để bạn có thể thưởng thức hiệu suất sạch hơn và sâu sắc hơn trong các tần số thấp hơn, đặc biệt là ở khối lượng cao.
 
 
 
Stereo Targeting tweeters deliver balanced stereo sound  Stereo Targeting® tweeters sử dụng một cách chính xác góc cạnh, 2" trình điều khiển độc quyền để cung cấp âm thanh stereo cân bằng, vì vậy bạn có thể trải nghiệm sống động như thật rộng rãi khắp khu vực nghe.

 

Home theater expansion capable cho điện ảnh giống như âm thanh và một rạp hát gia đình liền mạch thiết kế khi bạn kết hợp sản phẩm này với một loa kênh trung tâm và bất kỳ hệ thống loa ® trực tiếp / Phản ánh.

 

Stereo Everywhere® speaker performance sản xuất âm thanh nổi cân bằng trên một diện tích rộng. Là kết quả của công nghệ Bose độc quyền, những người nói cho phép bạn thưởng thức âm thanh cân bằng trong khu vực nghe, không giống như loa thông thường mà phát ra âm thanh chủ yếu theo một hướng duy nhất.

 

One rear-firing tweeter (2") Thưởng thức một sự cân bằng của phản ánh và trực tiếp âm thanh cho một trải nghiệm tự nhiên rộng rãi giống như một biểu diễn trực tiếp.

 
Spatial Dispersion™ speaker lens tạo ra một phản ứng mượt mà hơn tần số cao không gian và phân phối rộng lớn hơn của âm thanh.

 

Long-excursion woofer (8") cung cấp tần số mạnh mẽ thấp và âm thanh cân bằng trong phòng của bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT :

Một loa tweeter định hướng 5 cm( 2- inch stereo targeting tweeter ) Một loa tweeter phía sau 5cm ( 2- inch rear firing tweeter)

Một loa bass 20.3 cm ( long excursion 8 - inch woofer)

Công suất : 150W , tương thích amplifier hoặc receiver từ 10 - 150 W /channel ( RMS)

Trở kháng : 4 - 8 ohms

KÍCH THƯỚC MỖI LOA ( 24.8 cm x 36.2 cm x 24.8 cm ) (5.7 kg)